Khám phá xu hướng mùi hương nước hoa mới cùng Miss Saigon

Tiếp tục mở rộng phân khúc thị trường, mới đây, Công ty Cổ phần Mỹ phẩm Sài Gòn (SCC) với thương hiệu nước hoa Miss Saigon nổi tiếng đã hợp tác cùng Firmenich và Centdegres, tổ chức chương trình trải nghiệm thực tế xu hướng mùi hương nước hoa mới tại Triển lãm quốc tế mỹ phẩm và làm đẹp khu vực Mekong 2017 (Mekong Beauty Show 2017)
 
2-2.jpg

Nước hoa Miss Việt Nam
 
Điểm nhấn của hành trình trải nghiệm là 09 mùi hương tượng trưng cho 09 biểu tượng từ nền văn hóa trên dãy núi Himalaya đến đồng bằng sông Mekong. Khách tham quan sẽ thú vị với không gian được thiết kế đặc biệt dành riêng cho Mekong Beauty Show năm nay và mọi giác quan, xúc cảm sẽ được đánh thức thông qua 03 sản phẩm nước hoa Miss Saigon.
 
Tổng giám đốc SCC – bà Lý Nguyễn Lan Phương cho biết: “Nước hoa không chỉ là một nghệ thuật, mà còn là biểu tượng những người phụ nữ, đặc biệt là phụ nữ Việt Nam. Vì vậy, chúng tôi đã cùng với Firmenich và Centdegrass tham gia Mekong Beauty Show 2017 với hy vọng mọi người sẽ được trải nghiệm thực tế quy trình phát triển các dòng sản phẩm nước hoa của công ty, đồng thời có thể hiểu được mối quan hệ giữa mùi hương và cảm xúc con người”.
 
IMG-2391.JPG 

Gian hàng nước hoa Miss Việt Nam tại triển lãm
 
Các dòng sản phẩm được SCC trưng bày tại sự kiện lần này đều phù hợp cho mọi lứa tuổi và theo nhiều sở thích của phái đẹp như Fantasy/ Cindy dành cho bạn gái trẻ sử dụng hàng ngày; Aromalink dành cho các bạn gái yêu thích nước hoa thiên nhiên; De Andre dành cho những cô nàng cá tính, sang trọng; Miss Saigon và Miss Việt Nam dành cho những cô nàng thích đại diện cho hình ảnh người phụ nữ Việt truyền thống, lúc ngọt ngào – êm dịu, lúc trẻ trung – sâu lắng… Tất cả đều thể hiện với phong cách bài trí mới lạ, độc đáo, giúp khách tham quan có thể đắm mình và cảm nhận được những trải nghiệm về thị giác và khứu giác một cách chân thực, sống động và hoàn mỹ nhất.
 
Cũng trong sự kiện Mekong Beauty Show 2017 vừa qua, SCC đã giới thiệu đến người tiêu dùng sản phẩm cao cấp mới nhất Miss Saigon The Essence – Phiên bản hoàn toàn mới được cải tiến từ dòng nước hoa Miss Saigon Elegence truyến thống và lâu đời của SCC. Miss Saigon The Essence được chế tạo từ sự kết hợp của Firmenich và Centdegres sau gần 3 năm. Đây được xem là một kiệt tác nghệ thuật đương đại bởi sự kết hợp hài hòa giữa phương Đông và phương Tây cùng với thiết kế truyền thống của Miss Saigon đã toát lên sự nữ tính, gợi cảm nồng nàn, đồng thời mở ra một thế giới lãng mạn với điều bí ẩn đang chờ đợi được những người phụ nữ khám phá.

 

Khách nước ngoài đang trải nghiệm  nước hoa Miss Saigon The Essence
 
Với chặng đường phát triển lâu dài và sản phẩm nước hoa cao cấp Miss Saigon The Essence, SCC hy vọng sẽ có thể truyền được cảm hứng và khuyến khích phụ nữ thăng hoa trong cuộc sống, bộc lộc cá tính và đánh dấu cái tôi cá nhân của mình