SCC với dòng sản phẩm MISS SAIGON THE ESSENCE tự tin giữa "đấu trường" quốc tế

Là một trong những sản phẩm quan trọng bậc nhất trong ngành mỹ phẩm, ngành công nghiệp nước hoa luôn tồn tại sự cạnh tranh khốc liệt giữa các thương hiệu khi mỗi năm lại có thêm hàng ngàn loại nước hoa mới được giới thiệu. Thế nhưng, SCC với thương hiệu nước hoa Miss Saigon nổi tiếng cùng với  sự tự tin trong phát triển sản phẩm với nguồn nguyên liệu sản xuất được nhập khẩu từ Pháp và Nhật bản cho thấy khả năng cạnh tranh của nước hoa Việt Nam không hề kém cạnh so với các thương hiệu lớn đến từ quốc tế. 
 
Vào trung tuần tháng 6/2017 vừa qua, Công ty Cổ phần Mỹ phẩm Sài Gòn (SCC) đã kết hợp với Firmenich – Doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực hương liệu nước hoa cao cấp trên thế giới và Centdegres tổ chức chương trình trãi nghiệm thực tế về phát triển các dòng sàn phẩm nước hoa cao cấp mới nhất của mình tại Triển lãm quốc tế mỹ phẩm và làm đẹp khu vực Mekong 2017 (Mekong Beauty Show 2017) – Nơi quy tụ hơn 600 thương hiệu đến từ Pháp, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan và các doanh nghiệp, chuyên gia đầu ngành lĩnh vực làm đẹp của Việt Nam.
 
Untitled-1.jpg

Khách tham quan gian hàng SCC tại triển lãm
 
 
Tại khu vực giới thiệu về SCC, khách hàng sẽ ngược về hành trình phát triển  hơn 30 năm của công ty với các sản phẩm nước hoa và chăm sóc cá nhân được người tiêu dùng yêu thích cùng các thành tựu và cột mốc đáng nhớ. Khách hàng có cơ hội trãi nghiệm trực tiếp các hương thơm  của từng dòng sản phẩm nước hoa theo từng nhu cầu sử dụng như: Fantasy/Cindy, dành cho các bạn gái trẻ trẻ sử dụng hàng ngày. Aromalink, dành riêng cho các bạn yêu thích nước hoa thiên nhiên, tươi mát.  Cá tính và sang trọng với dòng nước hoa De andre,… đặc biệt khiến khách hàng phấn khích là khu vực trãi nghiệm trực tiếp dòng nước hoa Miss Saigon Elegance và Miss Việt Nam mang hình ảnh cô gái Việt với áo dài nổi tiếng của SCC, mỗi 1 sản phẩm mang mùi hương cao cấp riêng biệt đại diện cho hình ảnh của người con gái truyền thống Việt Nam lúc ngọt ngào - êm dịu, lúc trẻ trung - sâu lắng nhưng luôn tươi mới như một sự tái hiện toàn diện nhất cho nét đẹp vẹn toàn cả trong lẫn ngoài của người con gái Việt.

1.jpg

Các sản phẩm của SCC được trưng bày tại triển lãm
 
2-2.jpg

Nước hoa Miss Việt Nam

 
Công ty SCC cũng ra mắt dòng sản phẩm cao cấp mới nhất của mình - Miss Saigon The Essence tại Mekong Beauty Show 2017 này, đây là phiên bản hoàn toàn mới được cải tiến từ dòng nước hoa Miss Saigon elegence truyền thống. Miss Saigon The Essence là sự tiếp nối để khám phá vẻ đẹp của người con gái  Sài Gòn hiện đại, nắm bắt được xu hướng phát triển của thời đại và tự tin bước ra cùng thế giới. Đây là một kiệt tác nghệ thuật đương đại được SCC cùng Firmenich và Centdegres mất gần 3 năm để phát triển từ việc chắt lọc các nguyên liệu cao cấp để tạo nên mùi hương đặc trưng của sản phẩm đến từng chi tiết nhỏ nhất trong thiết kế chai nước hoa sao cho thể hiện được đầy đủ tinh thần của sản phẩm với mong muốn là Miss Saigon The Essence sẽ là chai nước hoa  khiến bất cứ cô gái nào cũng muốn có được trong tủ nước hoa cao cấp của mình.
Bà Lý Nguyễn Lan Phương - Tổng Giám Đốc SCC chia sẻ: “ Với Miss Saigon The Essence, nước hoa không chỉ đơn thuần là mùi hương. Đó còn là sự hòa quyện giữa xúc cảm và sự rung động trước những người phụ nữ Việt – Những người phụ nữ hiện đại nhưng vẫn giữ được nét truyền thống, mạnh mẽ, giàu cảm hứng và luôn quyến rũ say lòng người”. Và Miss Saigon The Essence ở đây, mang sứ mệnh làm thăng hoa và bộc lộ cá tính của người phụ nữ, khi mà họ có thể sử dụng nó để dánh dấu cái tôi cá nhân của mình.
 
3-2.jpg

Khách nước ngoài thích thú với sản phẩm mới Miss Saigon The Essence
 
SCC hoàn toàn tin rằng, Miss Saigon The Essence hoàn toàn có thể trở thành đại diện đến từ Việt Nam có thể sánh ngang với các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới trong thời gian tới.  

Nguồn: Afamily