Say đắm với hương nước hoa Việt tại đấu trường quốc tế

Lần đầu tiên, Công ty Cổ phần Mỹ phẩm Sài Gòn (SCC) mang đến một hành trình trải nghiệm mùi hương nước hoa đẳng cấp từ thiên nhiên tới “đấu trường” quốc tế.
 
Mùi hương là loại “mỹ phẩm tinh tế” giúp phụ nữ thu hút sự chú ý của những người xung quanh. Nếu như một bức tranh đẹp có sức diễn tả hơn ngàn lời nói, thì mùi hương của phái đẹp có thể phản ánh cá tính, gu thẩm mỹ và cả vẻ đẹp tâm hồn.
 
Ngày 23 – 25/05/2017 vừa qua, SCC – doanh nghiệp mỹ phẩm hàng đầu Việt Nam, lần đầu tiên kết hợp với Firmenich và Centdegres mang đến CHINA BEAUTY EXPO 2017 (Triển lãm về chuyên ngành Thẩm mỹ, Chăm sóc Sắc đẹp lớn nhất Trung Quốc và mang tầm cỡ Châu Á) một trải nghiệm nước hoa đích thực:  bộ sưu tập hương nước hoa “8 Shades of Grasse” bắt nguồn từ các nguyên liệu hoa thiên nhiên chất lượng nhất. Một cảm nhận nước hoa hoàn thiện nhằm tôn lên vẻ đẹp quý phái và thanh lịch của phụ nữ.
 
3-3-1.jpg

Gian hàng của SCC tại China Beauty Expo 2017
 
Là một chuyên gia trong ngành chăm sóc sắc đẹp hơn 30 năm, SCC luôn không ngừng dày công nghiên cứu và sáng tạo nên những hương thơm mới mẻ và độc đáo. Bởi hơn ai hết, SCC thấu hiểu người phụ nữ ngày càng trở nên hiện đại và có những nhu cầu cao hơn trong việc sử dụng nước hoa. Đối với họ, hương thơm trên cơ thể không chỉ cần bền lâu mà còn phải tôn lên vẻ đẹp và cá tính của mỗi người theo cách tự nhiên nhất, cũng giống như sử dụng nước hoa để tạo dấu ấn riêng cho bản thân.
 
 
Lấy cảm hứng từ nước Pháp, nơi từ lâu được mệnh danh là kinh đô nước hoa của thế giới, bộ sưu tập “8 Shades of Grasse” mới đem đến hương thơm sang trọng, quý phái với những tinh chất từ 8 loại hoa Pháp thiên nhiên đặc trưng vùng Riviera (Rose de Mai, Violette, Tubereuse, Jasmin D’espagne, Lavande, Fleur D’oranger, Iris, Mimosa) được chắt lọc kỹ lưỡng từ những cánh đồng hoa Pháp xinh đẹp. Qua bàn tay của những nghệ nhân và chuyên gia đã tạo nên các mùi hương nước hoa chuẩn mực với những tầng hương hoa tinh tế, quyến rũ.
 
8-grade.jpg 

Bộ sưu tập hương nước hoa 8 Shades of Grasse
 
 
Tại triển lãm CHINA BEAUTY EXPO 2017, SCC cùng với Firmenich và Centdegres đã đem đến không gian bảo tàng lịch sử nước hoa và các loại hoa cỏ thiên nhiên với mong muốn đem đến cảm giác như đang lạc vào một con phố đi bộ đầy mùi hương tại Paris. Khách tham quan sẽ được trải nghiệm trải nghiệm quá trình làm ra nước hoa tinh tế và độc đáo trong một không gian đậm chất miền quê nước Pháp.
 
Bà Lý Nguyễn Lan Phương – Tổng giám đốc SCC chia sẻ tại triển lãm: “Đồng hành và thấu hiểu nhu cầu ngày càng cao của người phụ nữ Việt Nam nói riêng và phụ nữ thế giới nói chung. SCC rất tự hào khi được kết hợp với những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực chế tác nước hoa và cho ra đời bộ sưu tập 8 Shades of Grasse, đem đến mội trải nghiệm nước hoa đích thực, và qua đó giúp tôn lên nét duyên dáng, thanh lịch và cá tính của người phụ nữ trong mọi khoảnh khắc của cuộc sống”.
 
Cũng trong khuôn khổ chương trình, SCC đã giới thiệu đến thị trường quốc tế sản phẩm mới Miss Saigon The Essence. Đây là phiên bản hoàn toàn mới được cải tiến từ dòng nước hoa huyền thoại Miss Saigon. Miss Saigon The Essence là một hành trình để khám phá vẻ đẹp và di sản của Sài Gòn - là nguồn cảm hứng bất tận cho từng mùi hương trong bộ sưu tập nước hoa - và là một kiệt tác nghệ thuật đương đại khiến bất cứ ai cũng phải ngước nhìn.
 
essence.jpg 

Miss Saigon The Essence lần đầu tiên được giới thiệu trên thị trường quốc tế
 
Hiện tại, SCC đang ngày càng mở rộng hoạt động sản xuất, xây dựng thương hiệu Việt có chỗ đứng nhất định trong lòng người tiêu dùng. Từ thương hiệu nước hoa Việt nổi tiếng từ xưa như Miss Saigon cho đến các sản phẩm mới như “8 Shades of Grasse” và “Miss Saigon The Essence” đều mang trong mình sứ mệnh tỏa sáng thương hiệu Việt trên các đấu trường quốc tế.  

Nguồn: Tiếp Thị Gia Đình