Về SCC

Dấu ấn của SCC được tạo nên từ những mùi hương lưu giữ ký ức. Nhưng để lan tỏa và tôn vinh những nét đẹp truyền thống của Việt Nam, đồng thời mang đến những sản phẩm chất lượng cùng công nghệ tân tiến luôn là điều trăn trở của SCC trong suốt hành trình 40 năm xây dựng thương hiệu.

Lịch sử

1990
1999
2006
2007
2009
2010 - 2011
2011 đến nay
1990
Thành lập Xí Nghiệp Mỹ Phẩm Sài Gòn, tiền thân là hãng nuớc hoa Imortel truớc năm 1975.

2005 Đạt chứng chỉ ISO 9001:2000
1999
Trở thành Công ty Cổ phần Mỹ Phẩm Sài Gòn theo Quyết định số 1135/QĐ-Ttg ngày 07/12/1999 của Thủ Tuớng Chính Phủ.

2005 Đạt chứng chỉ ISO 9001:2000
2006
Khánh thành nhà máy tại Khu Công Nghiệp Cát Lái 2, Thành phố Thủ Đức. TP.HCM. Di dời toàn bộ 03 nhà xuởng về nhà máy mới hoạt động.
2007
Chính thức trở thành công ty đại chúng, công bố thông tin theo quy định.
2009
Xây dựng hệ thống phân phối và xây dựng thương hiệu.
2010 - 2011
Đuợc chứng nhận CGMP ASEAN. Nhận chứng chỉ ISO 9001 : 2008
2011 đến nay
Mỹ phẩm Sài Gòn ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường mỹ phẩm Việt Nam. Trở thành thương hiệu nước hoa nổi tiếng trong nước và có chỗ đứng nhất định trên thị trường nước ngoài.

Công ty Cổ phần mỹ phẩm Sài Gòn

Là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực mỹ phẩm từ trước năm 1975 cho đến nay, CÔNG TY CỔ PHẦN MỸ PHẨM SÀI GÒN được thành lập với mục tiêu trở thành biểu tượng mỹ phẩm hàng đầu tại Việt Nam trong thời kì hiện đại. SCC tự tin là doanh nghiệp tiên phong thông qua chiến lược phát triển bền vững, đổi mới công nghệ và hệ thống quản lý doanh nghiệp đặc thù. 

Qua hơn 30 năm không ngừng phát triển mở rộng hoạt động sản xuất kinh doanh và xây dựng thương hiệu, Mỹ phẩm Sài Gòn ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường mỹ phẩm Việt Nam, trở thành thương hiệu nước hoa nổi tiếng trong nước và có chỗ đứng nhất định trên thị trường nước ngoài.

Tầm nhìn - Sứ mệnh

Tầm nhìn

SCC định hướng trở thành biểu tượng mỹ phẩm số 1 Việt Nam thời hiện đại bằng chiến lược phát triển bền vững, đổi mới công nghệ, hiện đại hóa hệ thống quản lý kinh doanh đặc thù.

Sứ mệnh

Với nhiệm vụ cung cấp các sản phẩm chăm sóc cho hàng triệu người tiêu dùng Việt Nam và trên toàn thế giới mỗi ngày. SCC không ngừng suy nghĩ, phát triển những dòng sản phẩm mới với chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý bằng tất cả lòng nhiệt huyết, sự sáng tạo không ngừng.
Thông điệp chủ tịch
Chairwoman CEO

“Để có được thành công và phát triển mạnh mẽ như ngày hôm nay, SCC đã luôn đoàn kết nội bộ, phấn đấu cùng nhau để đáp ứng những nhu cầu mỹ phẩm tốt nhất, chất lượng nhất và tôi cũng rất vui khi SCC đã được hàng triệu khách hàng không chỉ ở Việt Nam mà còn trên khắp thế giới yêu thích và tin dùng. Chúng tôi cũng hoàn toàn tự tin đáp ứng được những yêu cầu của khách hàng để trở thành đối tác tin cậy bằng chính sự nỗ lực và chuyên nghiệp của một tập thể gắn kết, vững mạnh.”

Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị: Nguyễn Kim Thoa

Phát triển bền vững

Cam kết

Chúng tôi đặc biệt chú trọng đến việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm. Đó là một trong những nền tảng để Công ty không ngừng sáng tạo, mở rộng nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính

Nguyên liệu

Nguyên liệu cao cấp, công thức riêng biệt, đồng thời thường xuyên hợp tác với các công ty điều chế hương đẳng cấp quốc tế để đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Công nghệ sản xuất

Để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng và người tiêu dùng, SCC nghiêm túc đầu tư cơ sở hạ tầng theo tiêu chuẩn cGMP với công nghệ tân tiến và quy trình phát triển sản phẩm chuyên nghiệp kết hợp cùng đội ngũ công nhân lành nghề.

Danh hiệu và Chứng nhận

Tự hào với đội ngũ kỹ thuật viên, công nhân lành nghề trẻ trung, nhiệt huyết, SCC đang áp dụng quy trình làm việc theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015, cùng dây chuyền sản xuất đạt tiêu chuẩn CGMP để cho ra đời những sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu đa dạng của thị trường.

OEM

SCC còn chứng tỏ khả năng sản xuất và nắm bắt thị trường của mình với
mô hình nghiên cứu - sản xuất gia công cho các đối tác bán lẻ lớn

Năng lực doanh nghiệp

SCC vẫn đang chứng tỏ khả năng sản xuất và nắm bắt thị trường của mình với mô hình nghiên cứu - sản xuất gia công cho các đối tác bán lẻ lớn như Co.opmart, Pharmacity, Medicare, v.v

Các khách hàng

Xuất khẩu

Không chỉ được tin dùng bởi người dân Việt Nam, các sản phẩm của SCC cũng được yêu thích bởi bạn bè quốc tế. Hằng năm hàng triệu sản phẩm của SCC xuất khẩu đến các thị trường Singapore, Philipines, Myanmar, Campuchia, Trung Quốc, Đài Loan, v.v

Sản phẩm xuất khẩu

Dầu gội
Dầu xả
Sữa tắm
Sữa rửa tay
Nước hoa
Lăn khử mùi
Xà phòng
Khử mùi

Thị trường xuất khẩu

Samoa
Myanmar
Cambodia
Philippines
USA
Trung Quốc
Lào
Mông Cổ
Cuba
Singapore

Tuyển dụng

Ưu tiên nâng cao trình độ chuyên môn, vận hành doanh nghiệp bằng hệ thống quản lý chuyên nghiệp và thường xuyên tổ chức các hoạt động nội bộ để giao lưu, học hỏi chính là những yếu tố tạo nên sức mạnh gắn kết của hơn 500 nhân viên SCC

Chính sách - Phúc lợi

Bên cạnh Quy chế lương, SCC chủ trương xây dựng chính sách tiền lương hiệu quả dựa trên giá trị công việc. Hàng năm, công ty luôn xem xét tăng lương cho các CNV dựa vào kết quả đánh giá công việc hàng tháng, hàng quý, và cả năm. Ngoài ra, SCC còn chú trọng công tác bồi dưỡng và phát triển nhân sự hằng năm.